RaoVatThaiNguyen

Xây nhà trọn gói và ưu nhược điểm mà bạn nên biết

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Lukun
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại liên hệ: 0843844454

Có nên giao thầu xây nhà trọn gói

Bạn muốn xây nhà? Nhưng bạn không có kiến thức chuyên môn? Bạn không biết phải chọn vật liệu hay mua vật liệu sao cho hợp lý? Và hơn hết bạn không có thời gian để chuyên chú cho việc xây dựng căn nhà của mình. Vậy thì lúc này hãy để xây nhà trọn gói giúp bạn.

Vậy, có nên xây nhà trọn gói hay không? Xây nhà trọn gói có những ưu nhược điểm gì?

Tự xây nhà có thực sự tiết kiệm?

Hiện nay, nhiều người có suy nghĩ đơn giản rằng, cứ tự xây nhà sẽ tiết kiệm chi phí tối đa. Bởi, khi giao thầu xây nhà trọn gói sẽ gặp rất nhiều vấn đề rủi ro phát sinh về chi phí, thậm chí bị đội giá lên cao hơn so với bình thường vì không có sự kiểm chứng cụ thể.

Thực tế, đây là một suy nghĩ hoàn toàn thiếu cơ sở và tính chính xác, bởi 2 lý do sau đây:

  • Tự xây nhà chưa thực sự tiết kiệm như bạn nghĩ (ví dụ phân tích bên dưới).

  • Xây nhà trọn gói thực tế lại rất tiết kiệm (ví dụ phân tích bên dưới).

Ví dụ phân tích cho việc tự xây nhà hoàn toàn không hề tiết kiệm: Bây giờ bạn hãy tính toán nhé. Đây là lần đầu bạn tự thiết kế, lên kế hoạch xây nhà. Bạn hoàn toàn không có bất cứ kiến thức gì về lĩnh vực này. Bạn bắt đầu bằng việc chọn gạch lát nhà, bạn đau đầu với vô vàn lời tư vấn khác nhau và cuối cùng bạn chọn một hãng gạch có giá cao  vì bạn nghĩ nó chất lượng.

Sau khi hoàn thành xong việc chọn gạch lát, bạn lại đau đầu với vô vàn vấn đề khác như: chọn đơn vị thiết kế, chọn đơn vị thi công, tính toán nhân lực, tính toán lương nhân công, chi phí phát sinh… Và việc không có bất cứ kiến thức hay kinh nghiệm nào khiến bạn như đang “đẽo cày giữa đường”.

Vậy, câu hỏi đặt ra rằng, có phải bạn đang chịu nhiều phát sinh chi phí từ chính việc thiếu kinh nghiệm mà vẫn tự đi xây nhà của mình hay không. Câu trả lời chắc chắn là bạn sẽ lỗ.

>> Tham khảo bài viết: Công ty xây nhà trọn gói uy tín

Vậy lúc này bạn có nên thuê xây nhà trọn gói hay không?

Lợi ích khi xây nhà trọn gói

Lời khuyên đưa ra rằng, bạn không nên tự xây nhà mà nên giao thầu xây nhà trọn gói. Và để câu trả lời cho thắc mắc có nên thuê xây nhà trọn gói không được hợp lý và chắc chắn nhất, chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn những lợi ích khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói sau đây:

Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích hàng đầu mà khách hàng sẽ nhận được khi chọn đơn vị xây nhà trọn gói. Như đã phân tích ở trên, đơn vị xây nhà sẽ giúp bạn tính toán mọi chi phí trong tầm chi phí gốc mà bạn đưa ra, từ đó giảm thiểu phát sinh và tối ưu hóa chi phí hơn. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc không tính toán ngay từ đầu.

>> Tham khảo bài viết: Xây nhà trọn gói uy tín


Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm chi phí không hẳn là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc có nên giao thầu xây nhà trọn gói không, mà nó còn đến cả từ việc tiết kiệm thời gian cho gia chủ. Tại sao lại khẳng định như vậy. Bởi khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian nhờ:

  • Thứ nhất: Gia chủ không phải mất thời tính toán các hạng mục trong quy trình xây nhà, mà công việc này đã được bên đơn vị xây nhà trọn gói thực hiện. Gia chủ chỉ cần nêu yêu cầu, hạng mục xây dựng cùng mức chi phí tối thiểu, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm tính toán cụ thể và báo lại với gia chủ.

  • Thứ hai: Gia chủ không mất thời gian tìm vật liệu: Bởi việc này đã được bên thầu xây nhà tính toán và đưa ra mức chi phí cụ thể. Điều này cũng đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí. Thực sự là “một công đôi việc”.

  • Thứ ba: Gia chủ sẽ tiết kiệm được khoản chi trả tiền cho công nhân, nguyên vật liệu hàng tuần, bởi điều này cũng do bên nhà thầu lo liệu. Gia chủ cũng hoàn toàn yên tâm bởi mức chi phí này đã được nhà thầu tính toán kỹ lưỡng. Và bạn hoàn toàn có thể trao đổi trước với nhà thầu để có được mức định giá phù hợp trước khi bắt tay thực hiện.

Đặc biệt, nhà thầu sẽ tính toán các hạng mục cụ thể, tránh trường hợp các công việc bị chồng chéo lên nhau. Từ đó, giúp tiến độ thi công được đẩy nhanh hơn, sớm hoàn thiện nhà và bàn giao cho gia chủ. Cùng với đó là chế độ hậu mãi về bảo hành, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho gia chủ.

>> Tham khảo bài viết: Báo giá xây nhà trọn gói


Ngày đăng: 10:48:48 07-12-2021     Lượt xem: 16        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo