RaoVatThaiNguyen

Những Điều Cần Biết Về Xây Nhà Trọn Gói Chìa Khóa Trao Tay

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Lukun
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại liên hệ: 0843844454

Những Điều Cần Biết Về Xây Nhà Trọn Gói Chìa Khóa Trao Tay


“Tậu xe, cưới vợ, làm nhà” là 3 việc trọng đại của đời người. Hai việc đầu thì ai cũng ham thích vì vui sướng còn việc thứ ba thì lại vất vả nhiều lo toan. Do vậy, ngày nay, nhiều người đã giao sự vất vả đó cho các công ty xây nhà trọn gói – chìa khoá trao tay để đỡ khoản tự thuê nhân lực, tìm hiểu vật tư vật liệu mà vẫn có được một ngôi nhà như ý.


Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì?


Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà công ty xây dựng sẽ lo tất cả từ A đến Z từ khi ký hợp đồng cho đến khi ngôi nhà hoàn thiện với những thiết bị vệ sinh an toàn, thiết bị nhà bếp sang trọng, điện nước đầy đủ, đèn trang trí hiện đại và chủ nhà nhận được chìa khóa đến ở.


Với chủ nhà lần đầu xây nhà hoặc bận rộn thì dịch vụ này chính là một giải pháp hữu hiệu để bạn có thể sở hữu ngôi nhà bền đẹp mà không phải lo toan suy nghĩ nhiều điều. Bạn chỉ quan tâm đến một điều duy nhất đó là lựa chọn đúng công ty xây dựng uy tín, có tâm và có trách nhiệm.


Xây nhà chìa khóa trao tay từ A đến Z là như thế nào?


Dịch vụ này sẽ bao gồm tất cả các hạng mục sau:


1. Trao đổi yêu cầu với chuyên gia tư vấn


Các kỹ sư, kiến trúc sư xây dựng sẽ lên bản vẽ thiết kế, cho bạn biết việc thi công xây dựng cần những gì, ngân sách toàn bộ đầu tư xây dựng công trình, các giấy phép cần có để xây nhà. 


2. Lập dự toán thi công và trao đổi các hạng mục cần có


Chủ nhà và công ty xây dựng sẽ trao đổi, phân tích công việc, bóc tách rõ ràng hạng mục, giá trị xây dựng, chi tiết các chủng loại,  xây nhà trọn gói giá cả vật tư vật liệu cũng như trang thiết bị công trình, lên phương án và các biện pháp thi công, bàn bạc về tiến độ thi công, khả năng tài chính của chủ nhà và năng lực của nhà thầu.


3. Thống nhất và ký hợp đồng


Sau khi đã thống nhất các trao đổi trên hợp đồng thi công xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay sẽ được soạn thảo với các điều khoản phù hợp cho cả hai bên. Đây chính là giấy tờ pháp lý ràng buộc để bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay.


4. Tổ chức thi công và giám sát thi công


Nhà thầu sẽ tiến hành tổ chức thi công và giám sát trực tiếp chất lượng công trình từ khi xây thô cho đến phần hoàn thiện để đảm bảo đúng tiến độ, sử dụng đúng vật tư đã ghi trong hợp đồng. Như vậy, chủ nhà sẽ an tâm hơn khi hạn chế được tối đa các tình huống phát sinh chi phí, không làm tăng ngân sách xây nhà.


5. Nghiệm thu và bàn giao công trình


Suốt quá trình thi công xây dựng sẽ luôn có sự giám sát thi công chặt chẽ. Công tác nghiệm thu bàn giao công trình sẽ được nghiệm thu tổng thể trên cơ sở nghiệm thu từng hạng mục trong suốt quá trình thi công. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở để tiến hành nghiệm thu quyết toán và bàn giao “chìa khóa trao tay” chính thức công trình cho chủ nhà.


6. HOÀN CÔNG RA SỔ


Xây dựng trọn gói sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn với khâu hoàn công, với những thủ tục giấy tờ pháp lý mà bạn không nắm được, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.


 


Thông thường những giấy tờ hoàn công cần:


1) Giấy phép xây dựng


2) Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với các nhà thầu khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng (nếu có)


3) Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng


4) Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng


5) Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng


6) Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thi công xây dựng có sai khác so với thiết kế bản vẽ thi công xây dựng)


7) Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có)


8) Văn bản thỏa thuận, chấp thuận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn phòng cháy, chữa cháy; an toàn vận hành thang máy


 


7. Bảo hành ngôi nhà

Sau khi ngôi nhà được trao tay, công ty xây dựng sẽ có trách nhiệm bảo hành, sửa chữa các hạng mục theo như hợp đồng đã ký theo đúng thời gian quy định.


Như vậy, với dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, phần công việc vất vả sẽ được giảm tải đi rất nhiều, giúp bạn có thời gian đầu tư cho công việc, chăm sóc gia đình nhỏ và tiết kiệm được chi phí xây nhà.


 


 

Ngày đăng: 11:29:29 06-12-2021     Lượt xem: 26        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo