RaoVatThaiNguyen

Thi công mộ đá tại Thái Nguyên

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1000000
Nơi đăng tin: Thái Nguyên
Người liên hệ: Mai Anh
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 01223270299

Thái Nguyên  là một trong những thành phố lớn ở miền Bắc, trung tâm vùng trung du và miền núi phía Bắc. Thành phố Thái Nguyên nằm bên bờ sông Cầu và là một thành phố công nghiệp, đào tào ra nhiều nhân lực của nước ta.

Mộ đá là sản phẩm đá mỹ nghệ hiện nay được nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn để tưởng nhớ ông bà tổ tiên và là nét văn hóa của người Việt, không chỉ độ bền cao mà chính qua sự sắc xảo về đường nét hoa văn và sự tinh tế về nghệ thuật mà sản phẩm được lựa chọn nhiều.

Mộ đá được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên khối, có thể là đá vàng, đá trắng và đặc biệt là đá Xanh. Với mỗi loại đá, chúng tôi sẽ chế tác những kiểu dáng riêng và hoa văn khác nhau hoặc không có hoa văn tùy vào chất liệu đá đó. Ví dụ: đá trắng thường không chạm chỗ hoa văn mà họ hay mài trơn bóng, đá xanh được sử dụng nhiều nhất.


Khu lăng mộ đá là công trình kiến trúc đặc biệt, được thiết kế xây dựng với độ chuẩn cao cả về thẩm mỹ nghệ thuật và về góc độ phong thủy. Lăng mộ đá là sản phẩm mỹ nghệ bằng đá khá đặc biệt, một khu quần thể với nhiều ngôi mộ bằng đá và các hạng mục đá mỹ nghệ khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như bằng con mắt thẩm mỹ và biết áp dụng khoa học tiên tiến vào sản xuất, chúng tôi - đá mỹ nghệ Hoàng Việt tại Ninh Bình luôn mang lại những sản phẩm đặc biệt, tinh tế, đẹp mắt, độ bền cao mà giá cả lại phù hợp.

Chúng tôi nhận thi công mộ đá tại Thái Nguyên, mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0122 327 0299 

Sản phẩm mộ đá của chúng tôi:


Ngày đăng: 15:02:24 25-08-2015     Lượt xem: 101        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo