RaoVatThaiNguyen

Hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương zin ô tô

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 4500000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Mecotuning
Điện thoại liên hệ: 0968268365

HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ – BSM 4S

Đúng như tên gọi, hệ thống này có vai trò theo dõi các vị trí bị khuất tầm nhìn xung quanh xe và cảnh báo người lái khi phát hiện có phương tiện di chuyển bên trong các vùng này.

Canh bao diem mu tren guongĐộ cảnh báo điểm mù

Hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương là một hệ thống giám sát điểm mù gồm các bộ phát sóng điện từ gắn trên gương chiếu hậu, quanh thân xe hoặc cản sau có nhiệm vụ phát ra sóng điện từ khi xe đang di chuyển. Khi một chiếc xe phía sau hoặc bên hông tiến quá sát đến chiếc xe của bạn thì bộ phát sóng điện từ sẽ nhận ra và gửi tín hiệu về bộ điều khiển. Hệ thống sẽ cảnh báo bạn bằng cách phát âm thanh, rung vô lăng và hình ảnh sẽ hiện thị lên màn hình trung tâm cho dễ quan sát, thậm chí có nhiều dòng xe sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tình huống.

Cảnh báo điểm mù trên gương


Xem thêm sản phẩm khác 

CÁC YẾU TỐ ĐỂ LỰA CHỌN HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ – BSM 4S

  • Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là kích thước của xe. Xe càng lớn thì càng có nhiều điểm mù. Vì vậy, đây sẽ là trang bị hữu ích cho những chiếc SUV cỡ lớn như Ford Explorer, Toyota Highlander, hay những chiếc minivan dành cho gia đình như Toyota Sienna, Honda Odyssey.
  • Yếu tố thứ hai cần quan tâm là tầm nhìn của xe. Nếu bạn lái xe cảm thấy tầm quan xát của mình chưa tốt thì hệ thống cảnh báo điểm mù cũng là một giải pháp tối ưu khi bạn di chuyển.
  • Yếu tố quan trọng cuối là tình trạng hoạt động của xe. Hệ thống cảnh báo điểm mù hoạt động tốt nhất trên đường cao tốc nhiều làn và trên đường cao tốc mà người lái xe thường xuyên chuyển làn ở tốc độ cao. Hệ thống này khá vô dụng và đôi khi gây khó chịu nếu bạn thường xuyên di chuyển trên đường một làn ở trung tâm thành phố hoặc bị mắc kẹt trong tình trạng “đông đúc, di chuyển chậm”.
Tóm lại: Nếu xe của bạn lớn, tầm nhìn thấp, có nhiều điểm mù, thường xuyên có trẻ em ngồi trên xe mất tập trung, hoặc đang lái xe trên đường cao tốc trong thời gian dài thì hệ thống cảnh báo điểm mù chủ động sẽ rất hiệu quả và hữu ích. Ngược lại, nếu bạn không thuộc một trong những trường hợp trên, bạn không nhất thiết phải trang bị hệ thống này trên ô tô, vì nó sẽ làm tăng thêm chi phí không cần thiết cho ô tô và làm phức tạp hệ thống điện trên ô tô của bạn.

 

Ngày đăng: 11:11:17 29-12-2022     Lượt xem: 243        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo