RaoVatThaiNguyen

Cửa Gỗ Công Nghiệp Tại Cần Giờ – Hồ Chí Minh

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1990000
Nơi đăng tin: TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: tây
Điện thoại liên hệ: 0813112727

Cửa gỗ công nghiệp tại cần giờ – hồ chí minh trong những năm gần đây đã trở nên ngày càng phổ biến. Chất lượng cửa được cải tiến mạnh theo những yêu cầu của thị trường. Việc tìm được đại lý, đơn vị cung cấp cửa gỗ uy tín giúp khách hàng tận dụng được tối đa công năng của từng hệ cửa và hơn nữa, tiết kiệm được chi phí tối đa.

Giữa vô vàn thương hiệu cửa gỗ với nhiều chất liệu cửa khác nhau việc tìm ra đơn vị uy tín với sản phẩm chất lượng không phải là dễ nhất là trong thời điểm hiện tại khi các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ mọc lên đưa ra thị trường những sản phẩm nhái và kém chất lượng với chế độ chăm sóc khách hàng kém. Hoabinhdoor chúng tôi đã khẳng định Thương hiệu cửa gỗ công nghiệp uy tính – chất lượng nhất tại hồ chí minh.

Thi công sản xuất và lắp đặt cửa gỗ công nghiệp nhà liên kề tại cần giờ

CÁC DÒNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Cửa gỗ công nghiệp được chia ra làm 2 dòng chính đó là cửa gỗ công nghiệp hdf và cửa gỗ công nghiệp mdf giá của các dòng  cũng có sự khác nhau

1 cửa gỗ công nghiệp hdf sơn

Là loại cửa gỗ được tạo hình phẳng với những vân gỗ nhân tạo. Trên bề mặt cánh cửa được sử dụng một hệ sơn màu, phủ lên bề mặt cánh cửa. Tạo nên những cánh cửa với đủ màu sắc đa dạng, tươi trẻ và phong cách.

2 Cửa gỗ công nghiệp hdf veneer

Trên bề mặt tấm cánh cửa HDF được tạo hình với vân gỗ tự nhiên phủ veneer. Được sơn hoàn thiện bằng hệ sơn PU cao cấp.  Lõi bên trong cánh cửa là khung xương gỗ cứng đã được xử lý hóa chất để chống mối mọt. Ở giữa có một khoảng trống của khung xương hoặc giấy honeycomb tạo sự vững chắc cho cửa/ Vì vậy so sánh về giá thành loại cửa gỗ HDF veneer này với các loại cửa gỗ tự nhiên truyền thống. Thì loại cửa gỗ HDF veneer có giá rẻ hơn rất nhiều dòng cửa gỗ tự nhiên.

3 Cửa gỗ công nghiệp mdf veneer

Sở dĩ người ta đặt tên cho dòng cửa này là “cửa gỗ công nghiệp veneer” hay “cửa gỗ MDF phủ veneer” là do. Loại cửa  này được cấu tạo từ các loại vụn gỗ, nhánh cây. Được thu nhập và nghiền trên dây chuyền công nghệ hiện đại thành các sợi gỗ nhỏ cellulose. Sau đó được đưa vào máy trộn đều các tạp chất với nhau. Thông qua quá trình tẩm sấy tạo thành những tấm ván gỗ công nghiệp. Sau đó được dán thêm 1 lớp veneer lên bề mặt tấm ván. Nên loại cửa này sau thành phẩm được đặt tên là cửa gỗ công nghiệp veneer hoặc cửa gỗ MDF phủ veneer.

4 Cửa gỗ công nghiệp mdf melamine an cường

ây là loại cửa được làm từ gỗ MDF, và sau cùng được sơn bên bề ngoài một lớp melamine. Cấu trúc bởi 3 lớp, lớp màng phủ bên ngoài và lớp phim tạo màu kỹ thuật và 1 lớp giấy nền. Ba lớp này được liên kết với nhau nhờ lớp keo melamine. Qua quá trình dán ép ở nhiệt độ và áp suất cao. Vì vậy mà loại cửa gỗ này rất đa dạng về màu sắc. Và màu sắc trên mỗi cánh cửa là rất đồng đều. Nói cách khác là loại cửa gỗ công nghiệp melamine là loại cửa được cấu tạo bởi cốt gỗ là MDF và phủ bên ngoài là lớp melamine.

5 Cửa gỗ công nghiệp mdf laminate an cường

Là dòng cửa được cấu tạo bởi cốt gỗ là các loại ván dăm. Thường là loại ván gỗ chống ẩm, hoặc là loại gỗ mdf lõi xanh chống ẩm. Bề mặt tấm ván cũng được phủ một lớp melamine dày khoảng 0.2 – 0.3mm và 1 lớp laminate chống trầy xước dày khoảng 0.5mm.

GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN GIỜ – HỒ CHÍ MINH

Giá cửa gỗ công nghiệp hdf tại cần giờ

STTLOẠI CỬAMODELĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN (VNĐ)CHI TIẾT
1CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF SƠNPANO1.990.000Đ/BỘKHUNG BAO 40 X 110MMNẸP CHỈ 10 X 40MM
2CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER (XOAN ĐÀO, ASH, CĂM XE)PANO2.490.000Đ/BỘKHUNG BAO 40 X 110MMNẸP CHỈ 10 X 40MM

Giá phụ kiện khóa thông thường dao động rất nhiều, với ổ khóa tròn cửa gỗ là 150.000/bộ, khóa tròn gạt đài loan giá 400.000/bộ, khóa tay gạt cửa gỗ giá 450.000/bộ. Hoặc những bộ khóa khác có mức giá cao hơn.

Công lắp đặt 1 bộ cửa HDF hoàn thiện là 350.000/bộ đã bao gồm chi phí bắn foam và silicon quanh cửa.

Tiền vận chuyển 1 chuyến nội thành Cần Giờ TPHCM có mức giá 500.000/chuyến. Chúng tôi có chính sách miễn phí tiền vận chuyển cho khách hàng mua từ 4 bộ trở lên. Cửa gỗ công nghiệp tại cần giờ

2 Giá Cửa gỗ công nghiệp MDF

STTLOẠI CỬAMODELĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN M2/ (VNĐ)CHI TIẾT
1CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF VENEER (XOAN ĐÀO, ASH, CĂM XE ) PHẲNG1.700.000Đ/M2KHUNG BAO 40 X 110MM

 

NẸP CHỈ 10 X 40MM

2CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF MELAMINE (MÃ MÀU AN CƯỜNG ) PHẲNG1.900.000Đ/M2KHUNG BAO 45 X 110MM

 

NẸP CHỈ 10 X 50MM

3CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF LAMINATE (MÃ MÀU AN CƯỜNG )PHẲNG2.600.000Đ/M2KHUNG BAO 45 X 110MM

 

NẸP CHỈ 10 X 50MM

Giá phụ kiện khóa t

Ngày đăng: 12:29:08 20-09-2021     Lượt xem: 35        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo