RaoVatThaiNguyen

Thiết kế quầy bar gia đình mang phong cách sang trọng, ấn tượng

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1000000
Nơi đăng tin: Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0462529595
Thiết kế quầy bar gia đình mang phong cách sang trọng, ấn tượng

Sự xuất hiện ngày càng nhiều quầy bar gia đình với thiết kế sang trọng, ấn tượng trên thị trường nội thất hiện nay khiến không ít khách hàng quan tâm và lựa chọn về gia đình mình.
Để có một không gian thư giãn thoải mái tại nhà sau những giờ làm việc căng thẳng trên văn phòng các chuyên gia của nội thất 190 đã sáng tạo ra rất nhiều mẫu quầy bar gia đình mang phong cách sang trọng, ấn tượng và lôi cuốn. Nhằm tạo mới không gian gia đình và gắn kết các thành viên trong gia đình, bạn bè gần nhau hơn.
Quầy bar gia đình thường được đặt ở vị trí gần phòng bếp. Đây là vị trí thích hợp nhất, sau khi thưởng thức những ly rượu hay ly cocktail ngon tuyệt bạn có thể rửa và cất ly luôn một cách tiện lợi nhất.

Được bài trí một cách gọn gàng, quầy bar gia đình với những chiếc ghế bar cao cấp, thiết kế uyển chuyển tạo thêm nét sang trọng và tô điểm cho căn bếp thêm ấn tượng.
Quầy bar gia đình sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hiện đang được ưu tiên lựa chọn. Mang phong cách sang trọng và cổ điển, tạo điểm khác biệt so với những mẫu quầy bar trước đây.
Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm khác như ghế băng chờ 190, ghế nhân viên, tủ tài liệu, bàn làm việc giá rẻ,..các sản phẩm đều được nội thất 190 cung cấp, sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm.
Ngày đăng: 15:00:47 21-03-2015     Lượt xem: 251        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo