RaoVatThaiNguyen

Chuyên thi công ép cọc toàn tỉnh Thái Nguyên (0988182266)

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 200 000
Nơi đăng tin: Thái Nguyên
Người liên hệ: Vũ Mạnh Huy
Điện thoại liên hệ: 0988182266

Chuyên ép cọc bê tông tại Thái Nguyên và các tỉnh miền bắc (0988.18.2266)

Công ty Ép Cọc Dũng Huy  kính chào quý khách hàng, công ty Ép Cọc Dũng Huy  hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng công trình. Trong đó tập trung sâu vào việc xử lý và thi công nền móng cho các công trình xây dựng.

   

Thành lập từ 11/11/2011, với sự năng động sáng tạo của bộ máy lãnh đạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại (ép thí nghiệm, ép tải sắt, ép tải bê tông, ép robot …), đến nay Ép Cọc Dũng Huy  đã trở thành một trong những công ty có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh xử lý và thi công nền móng công trình tại Thái Nguyên và Miền bắc.

 

Phương châm làm việc của Ép Cọc Dũng Huy  là: “Cung cấp giải pháp toàn diện cho nền móng công trình”, Ép Cọc Dũng Huy  cam kết mang lại giải pháp, sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng và chủ đầu tư bắt đầu từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng như: tư vấn kỹ thuật; khảo sát địa chất; thí nghiệm nền móng, thiết kế; thi công, giám sát …

 

Công nghệ Ép Cọc Dũng Huy  hướng tới  5 tiêu chí “An toàn, Chất lượng, Hiệu quả, Đúng hẹn và Thân thiện môi trường”.

 

Về lĩnh vực xử lý và thi công nền móng công trình đến nay, Ép Cọc Dũng Huy  đã xây dựng được thương hiệu, uy tín với các chủ đầu tư, nhà thầu trong tỉnh Thái Nguyên cũng như các tỉnh bạn xung quanh (Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Hà Nội…)

 

Ép Cọc Dũng Huy  đã mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho khách hàng, chủ đầu tư và đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đây cũng chính là động lực để Ép Cọc Dũng Huy  tiếp tục phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu về xử lý và thi công nền móng công trình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ép Cọc Dũng Huy
Địa chỉ:
 14/1 - Dương Tự Minh – TP Thái nguyên – Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại:
0988. 18. 2266 – 0912.18.2266

Email: [email protected]

Website: http://epcocdunghuy.com/

Ngày đăng: 20:11:07 25-11-2015     Lượt xem: 355        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo