RaoVatThaiNguyen

Cẩm nang nhà thuốc thực hành ,Mims phamacy 2015

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 420000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: hương
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0966648088

CẨM NANG NHÀ THUỐC THƯC HÀNH NĂM 2015  MIMS PHARMACY VIỆT NAM

  cẩm nang nhà thuốc thực hành 2015 Mims Pharmacy

Cuốn sách cẩm nang nhà thuốc thực hành 2015 Mims Pharmacy này không chỉ là một tài liệu hữu ích cho cán bộ y tế mà còn là một công cụ để các cơ quan y tế từ phòng khám bệnh đến nhà thuốc dựa vào đó cung cấp đầy đủ thông tin về thuốc cho người dân, cho người bệnh; cẩm nang nhà thuốc thực hành mới phát hành còn là công cụ cần có sẵn để phục vụ nhu cầu tư vấn, cấp phát thuốc hàng ngày tại nhà thuốc. Mims Pharmacy việt nam 2015 sẽ giúp Quý vị tra cứu thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng với Mục Lục theo tên Biệt dược & Hoạt chất gồm số trang tham chiếu các biệt dược, hoạt chất, ngoài ra còn liệt kê các sản phẩm hiện có trong sách. Đặc biệt, sách Mims Pharmacy 2015 việt nam - cẩm nang nhà thuốc thực hành 2015 có phần Các lời khuyên hữu ích về công việc tại quầy thuốc, quy định pháp luật, phục vụ và giao tiếp khách hàng, hướng dẫn bệnh nhân tự chăm sóc, giải thích toa thuốc…

 

 

 

sách cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2015 mới nhất

 

Hình ảnh cuốn sách cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2015


Giá bán cuốn sách Mims Pharmacy việt nam : 420.000 đồng


 

cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2015 Mims Pharmacy việt nam gồm 2 phần chính: 

- Các chủ đề sức khỏe: Trình bày nhiều bệnh lý thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, gồm: sơ đồ triệu chứng, nguyên nhân, tiến triển bệnh, cách điều trị, dùng thuốc gì hiệu quả, nguyên tắc bán thuốc và lời khuyên cho Nhà thuốc - bệnh nhân, v.v… đều được trình bày chi tiết, hấp dẫn và Cập nhật hàng năm theo những nghiên cứu y học mới nhất. 

- Thông tin Sản phẩm: Phần này bao gồm các chuyên khảo Thuốc, biệt dược với các thông tin: thành phần, chỉ định, liều dùng, thận trọng, chống chỉ định, tương tác thuốc, phản ứng có hại, trình bày/ đóng gói, phân loại sử dụng thuốc an toàn trong thai kỳ... Ngoài ra, sách còn giới thiệu các chế phẩm chăm sóc sức khỏe không phải thuốc (Thực phẩm / thảo dược chức năng, sản phẩm chăm sóc da và thiết bị y tế). Sách cung cấp cái nhìn Toàn diện đối với các loại thuốc hiện đang được phép lưu hành tại Việt nam. 

Sách cẩm nang nhà thuốc thực hành năm 2015 được nhập khẩu, bìa mềm, 600 trang và một số trang chuyên biệt

Liên hệ:0966648088

Giao sách trên toàn quốc  

Ngày đăng: 13:45:49 02-07-2015     Lượt xem: 101        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo