RaoVatThaiNguyen

TOP 3 LOẠI ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 1000000
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0909787022

TOP 3 LOẠI ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

Trên thị trường hiện nay, có ba loại ống đồng máy lạnh được sử dụng phổ biến, đó là ống đồng Thái Lan, ống đồng Trung Quốc và ống đồng Việt Nam. Tuy chúng khác nhau về nguồn gốc xuất xứ, nhưng cũng khác biệt đáng kể về chất lượng và giá cả. Trong bài viết giới đây, Điện lạnh Hải Long Vân sẽ giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng top 3 loại ống đồng máy lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay và giải đáp một số câu hỏi – thắc mắc thường gặp khi lựa chọn mua ống đồng máy lạnh và tiến hành thi công, lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường.

 

 

++ Tin hay: Thi công lắp đặt ống chờ máy lạnh

 

ỐNG ĐỒNG THÁI LAN

 

Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, ống đồng máy lạnh Thái Lan – Luvata Hitachi thường là loại đồng nguyên chất, có độ bền cao, chịu được áp lực vật lý tốt và khá chống ăn mòn. Do đó, sau khi lắp đặt hoàn chỉnh, ống đồng máy lạnh Thái Lan có thể sử dụng lâu dài với ít sự hư hỏng. Chất lượng đã làm cho ống đồng máy lạnh Thái Lan trở thành lựa chọn ưu tiên của các thợ điện lạnh để thi công ống đồng máy lạnh âm tường hiện nay.

 

 

“Hải Long Vân chuyên sử dụng ống đồng Luvata Hitachi được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Ống đồng Thái Lan được sản xuất từ đồng nguyên chất, được gia công trong điều kiện công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn cao, đảm bảo dẫn gas lạnh nhanh và giữ được hơi lạnh trong ống lâu hơn ống đồng Hailiang của Trung Quốc, độ bền lâu từ 7-10 năm sử dụng. Nên được đa số các đơn vị thi công sử dụng lắp đặt để đảm bảo rằng hệ thống ống đồng máy lạnh âm tường hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài.”

 

ỐNG ĐỒNG TRUNG QUỐC

 

Ống đồng máy lạnh Trung Quốc thường được sản xuất bởi hãng Hailiang và chủ yếu là loại hợp kim đồng pha nhôm. Sự pha trộn này làm cho ống đồng máy lạnh Trung Quốc nhẹ hơn, nhưng độ bền lại kém hơn. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt kém và dễ bị gập ống khi uốn. Vì vậy, ống đồng máy lạnh Trung Quốc thường chỉ được sử dụng trong các công trình nhỏ, đơn giản để giảm giá thành.

 

 

Tuy ống đồng máy lạnh Trung Quốc Hailiang không bền bỉ như ống đồng máy lạnh Thái Lan – Luvata Hitachi, nhưng khi được lắp đặt đúng kỹ thuật và hoạt động trong điều kiện ổn định, nó có thể có độ bền tương đối tốt. Tuy nhiên, nếu lắp đặt không đúng cách hoặc máy hoạt động trong điều kiện không thuận lợi, ống đồng máy lạnh Trung Quốc Hailiang có thể mất bền dễ dàng theo thời gian.

 

ỐNG ĐỒNG VIỆT NAM

 

Ống đồng máy lạnh Việt Nam thường được sản xuất từ các nguyên liệu đồng tái chế, có chứa nhiều tạp chất. Điều này làm cho ống đồng cuộn Việt Nam có độ bền và chất lượng thấp. Dù vậy, giá thành của loại ống đồng máy lạnh này lại không cao.

 

 

Vì chất lượng thấp, loại ống đồng máy lạnh Việt Nam hiếm khi được sử dụng để thi công ống đồng máy lạnh âm tường mới. Thay vào đó, các thợ điện lạnh thường sử dụng ống đồng máy lạnh Việt Nam khi lắp đặt máy lạnh cũ nhằm giảm thiểu chi phí.

 

 

Tóm lại, khi lựa chọn loại ống đồng cho hệ thống máy lạnh, việc hiểu rõ về nguồn gốc, chất lượng và đặc điểm của từng loại ống là rất quan trọng. Điều này giúp đảm bảo hệ thống máy lạnh hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

 

CÓ CẦN PHẢI MUA MÁY LẠNH CỦA HẢI LONG VÂN ĐỂ ĐẶT DỊCH VỤ THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH ÂM TƯỜNG KHÔNG?

 

Trả lời: Để đặt dịch vụ thi công ống đồng máy lạnh âm tường của Hải Long Vân, quý khách không cần phải mua máy lạnh tại Hải Long Vân.

 

Dịch vụ thi công ống đồng máy lạnh âm tường là một dịch vụ độc lập và hoàn toàn riêng biệt với việc mua máy lạnh. Quý khách có thể yêu cầu dịch vụ thi công ống đồng máy lạnh âm tường mà không bị ràng buộc bởi việc phải mua máy lạnh tại cửa hàng Hải Long Vân.

 

 

Vì vậy, nếu bạn chỉ cần dịch vụ thi công ống đồng máy lạnh âm tường, Hải Long Vân sẵn lòng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho bạn. Còn nếu bạn quyết định mua máy lạnh từ Đại lý máy lạnh Hải Long Vân, hãy tham khảo chính sách hỗ trợ lắp đặt cụ thể liên quan đến sản phẩm mà bạn đã chọn.

 

 

Hãy liên hệ với Hải Long Vân thông qua hotline phòng kinh doanh: 028 6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028 6680 5478 – 0909 787 022 (Mr.Hoàng) hoặc website: www.maylanhhailongvan.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

++ Xem thêm:

Giá thi công ống đồng máy lạnh chuyên nghiệp cho toàn miền Nam là bao nhiêu?

GIÁ ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH MỚI NHẤT - THI CÔNG ỐNG ĐỒNG GIÁ RẺ

Thi công ống đồng máy lạnh âm tường đúng kỹ thuật?

Thi công ống đồng máy lạnh âm tường cho nhà đang xây giá rẻ

Nhà thầu chuyên thi công lắp đặt máy lạnh tủ đứng LG 10HP APNQ100LFA0/APUQ100LFA0 Inverter

Thi công ống gió máy lạnh và một số điều cần chú ý

 

HẢI LONG VÂN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Ngày đăng: 15:52:54 20-09-2023     Lượt xem: 59        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo