RaoVatThaiNguyen

dầu thủy lực, mua bán dầu thủy lực 32 46 68

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 990000
Nơi đăng tin: Khánh Hoà
Người liên hệ: TÌM NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick yahoo liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 0944790310

NGay từ xa xưa, con người đã sáng tạo ra các hệ thống nâng hạ sử dụng chất lỏng để thay đổi phương tác dụng của lực hay dùng sức người để nâng, hạ các vật nặng hơn. 

Ngày nay, ngành công nghiệp phát triển mạnh, các hệ thống nén ép, nâng hạ sử dụng chất lỏng được sử dụng rất nhiều và chịu lực lớn hơn thời xưa rất nhiều, các loại dầu thực vật, nước lại thiếu đi các yếu tố như độ bôi trơn, độ bền vs nhiệt, chịu lực...vv vì vậy con người đã tìm ra và áp dụng dầu thủy lực sản xuất từ dầu mỏ để tạo ra một sản phẩm hội tụ đầy đủ các tính năng để phục vụ sản xuất công nghiệp.

Những yêu cầu nào dành cho sản xuất công nghiệp hiện nay đối với dầu thủy lực?

1. Truyền động: Dầu thủy lực phải có các tính năng như ít tạo bọt nhằm đảm bảo hiệu suất truyền lực

2. Bền với nhiệt: Quá trình làm việc công suất cao, chịu lực lớn, nén ép và bơm với lực lớn khiến dầu thủy lực sinh ra nhiệt trong quá trình làm việc, chính vì vậy dầu thủy lực hiện nay phải bền với nhiệt, kéo dài được tuổi thọ làm việc.

3. Bôi trơn và chống ăn mòn: Ngoài các vấn đề trong truyền động, dầu thủy lực hiện nay còn có nhiệm vụ bảo vệ bề mặt xylanh, chống mài mòn, ăn mòn bề mặt.

4. Tuổi thọ dài, giảm thời gian bảo trì: Với các tính chất bền với  nhiệt, ít bay hơi, chịu được các áp lực lớn, tuổi thọ của dầu thủy lực cũng kéo dài hơn giúp giảm thiểu quá trình bảo trì, bảo dưỡng.

Vậy cách chọn dầu thủy lực cho máy móc hiện nay.

Lựa chọn theo độ mới của máy: 

Khi máy mới hoạt động, độ hở giữa các chi tiết chưa lớn, quý khách nên sủ dụng sản phẩm dầu thủy lực có độ nhớt lỏng, sử dụng dầu thủy lực độ nhớt 32. Sau khi xài lượt đầu thì có thể thay độ nhớt 46. Các dòng máy cũ, xài lâu năm thì nên sử dụng dòng độ nhớt 68.

Lựa chọn theo cấp nhớt:

Hiện nay có các loại cấp nhớt của dầu thủy lực VG, AW, AWS, dựa theo cấp độ nhớt thì độ bền, khả năng chịu lực, nhiệt cũng cao hơn. Tùy theo mục đích sử dụng của người dùng mà lựa chọn cấp độ nhớt, đa số những máy móc hiện nay đều dùng chủ yếu cấp VG, những loại máy móc làm việc khắc nghiệt, yêu cầu cao thì mới sử dụng dòng cao hơn.

Lựa chọn theo thương hiệu: Dầu thủy lực là sản phẩm đơn giản nhất, thông dụng nhất, hiện nay các thương hiệu uy tín trên thị trường đều sản xuất được dầu thủy lực và chất lượng cũng khá tương đồng khi test trong phòng thí nghiệm. Chính vì vậy quý khách hàng có thể lực chọn bất kỳ sản phẩm nào có bao bì nguyên xi, nguyên vẹn, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, là đơn vị sản xuất rõ ràng thì có thể yên tâm sử dụng.

Hiện nay dầu nhớt VECTOR đang sản xuất các sản phẩm dầu thủy lực phục vụ trên thị trường, Chúng tôi hiện đang đóng gói bao bì 18L và 200L phục vụ nhu cầu của quý khách. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH AKARA
Số 167/4E – Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.09.99.09
Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”

Ngày đăng: 15:15:11 21-06-2022     Lượt xem: 5        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo