RaoVatThaiNguyen

Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 5000000
Nơi đăng tin: Thái Nguyên
Điện thoại liên hệ: 01229625524
Hiện nay viên cồn thạch và cồn khô được dùng rộng rãi hơn so với bình gas trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng do tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho những người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Tôi sẽ chuyển giao cho bạn thực tế quy trình làm cồn thạch & cồn khô.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho quí vị miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước lau kính,...

Vui lòng Liên Hệ số điện thoại 0122.9625.524 (A. Thành)1. Quy trình làm Cồn Thạch

Gần đây hàng cồn thạch đã được dùng nhiều so với sản phẩm cồn khô vì nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ nên rất dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không mang khí độc hoặc gây cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách xài.

Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu đồng, chỗ sản xuất dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Hoặc nếu các bạn có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm một trăm - hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không làm cay đôi mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị 3 công thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

3. Cách làm Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không hại mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Và không sử dụng nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn 1 ngày.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn trực tiếp làm ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với những thiết bị & nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao cho mỗi loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô là năm triệu.

Vui lòng Gọi Số ĐT- 0122.9625.524 (Mr. Thành)
Ngày đăng: 07:23:00 04-05-2018     Lượt xem: 28250        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo